Về ALEGA

Về ALEGA

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ALEGA

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ALEGA

Dù mới ra đời không lâu nhưng Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ ALEGA đã trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy của không ít chị em phụ nữ. Tại ALEGA, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng cùng trang bị máy móc hiện đại, hỗ trợ cho quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi đến với ALEGA, quý khách không chỉ được đón tiếp chu đáo, tận tâm và còn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và đẳng cấp. Với slogan “Trao trọn niềm tin và sắc đẹp tỏa sáng”, ALEGA chính là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lấy lại niềm tin cùng sắc đẹp hoàn mỹ cho bản thân và gia đình. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi đóng góp, động viên, khích lệ để mang đến những trải nghiệm chất lượng hơn tại ALEGA. Hãy trao trọn niềm tin cho chúng tôi và sắc đẹp của bạn sẽ được tỏa sáng!

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN ALEGA

Mặc dù được hình thành từ năm 2019 nhưng đến nay ALEGA rất tự hào vì đã là 1 trong những cơ sở làm đẹp tại TP.HCM lấy trọn niềm tin được rất nhiều khách hàng.
Năm 2019

Năm 2019

Thành lập phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ LEGA

Năm 2022

Năm 2022

Phòng khám mở rộng và chuyển qua cơ sở mới

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Thiết kế sang trọng

Phòng mổ vô khuẩn

Phòng mổ vô khuẩn

Đạt chuẩn y khoa

Phòng chăm sóc hậu phẫu

Phòng chăm sóc hậu phẫu

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trong tương lai gần, ALEGA sẽ trở thành Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ hàng đầu cả nước, là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, nhất là các tỉnh phía Nam. ALEGA luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, thiết kế cơ sở vật chất sang trọng tiện nghi đồng thời không ngừng nâng cao kiến thức, chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên để mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho từng khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ ALEGA. Với ALEGA, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là bù đắp những khiếm khuyết bẩm sinh và khôi phục lại nét đẹp tự nhiên đã bị mất mà còn là giải pháp tối ưu nhất và an toàn nhất để mọi người có một diện mạo mới, đầy tự tin và nhiều hạnh phúc hơn. Hãy trao trọn niềm tin cho chúng tôi và sắc đẹp của bạn sẽ được tỏa sáng!

Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Tận Tâm

 • Chuyên nghiệp: ALEGA luôn hướng đến mục tiêu giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất – Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hiệu quả: Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hơn 30.000 ca phẫu thuật. ALEGA tự tin đồng hàng cũng khách hàng tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.
 • Tận tâm: Sự tận tâm, tận tình chính là dịch vụ mà ALEGA luôn gửi đến mọi khách hàng. Hãy để ALEGA được chăm sóc, hỗ trợ bạn để có được phiên bản hoàn hảo, tự tin hơn.
Giá trị cốt lõi

Đăng ký tư vấn & nhận ưu đãi

Hãy là một người phụ nữ luôn sẵn sàng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất!  Thời gian làm việc

  Hành Chánh : Thứ Hai – Thứ Bảy (CN Nghỉ)08:00 – 17:00
  Chuyên Môn : Thứ Hai – Thứ Sáu17:00 – 21:00
  Thứ Bảy – Chủ Nhật08:00 – 21:00

  [chặn id=”xã hội”]

  CÔNG TY TNHH ALEGA

  97A, Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, HCM

  0912.660.000

  alega.vn2019@gmail.com

  MST: 0316078323

  Chỉ đường

  Sơ đồ trang web

  Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số: 08050/HCM-GPHĐ do Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 19/10/2022

  Cổng thông tin Sở Y Tế HCM