Tạo hình môi

Dịch vụ Tạo hình môi

Không ai có thể phủ nhận được sức quyến rũ của bờ môi ngọt ngào thế nên cũng dễ hiểu khi nhiều chị em tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi. Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ ALEGA dịch vụ tạo hình môi được thực hiện đơn giản, làm nổi bật được nét đáng yêu duyên dáng và hấp dẫn nhất trên khuôn mặt. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là con đường ngắn nhất để đưa chị em tới sự quyến rũ, làm điên đảo trái tim của người đối diện.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo hình môi, trong đó phải kể đến như thu mỏng môi, tạo hình môi trái tim, tạo môi hờn dỗi, sửa sẹo môi,… Tuỳ vào mong muốn và hiện trạng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Tao hinh moi an toan cho nang dep quyen ru

Thu mỏng môi là kỹ thuật biến môi dày thành môi mỏng, đồng thời tạo những đường gợn sóng cho môi xinh thêm mềm mại. Sau khoảng 40-60’ tiến hành phẫu thuật, chị em sẽ có bờ môi tự nhiên, cân xứng và hài hoà với cả khuôn mặt. Phương pháp này phù hợp với những chị em có khuôn miệng không đẹp hoặc từng phẫu thuật tạo hình môi nhưng hỏng.

Phương pháp tạo môi hình trái tim phù hợp với những chị em muốn cải thiện dáng môi, muốn sở hữu dáng môi xinh xắn hơn. Sau khoảng 45’ thực hiện tiểu phẫu, viền môi của chị em sẽ có gợn nhỏ theo đúng hình dáng trái tim thon gọn. Bờ môi trái tim kết hợp với nụ cười khả ái sẽ giúp chị em ghi đậm dấu ấn trong lòng người đối diện, tăng hiệu quả giao tiếp.

Nếu chị em muốn sở hữu dáng môi có sức hút và ấn tượng thì nên chọn phương pháp tạo môi hờn dỗi. Môi hờn dỗi là kiểu môi mà môi trên và môi dưới cong chụm lại với nhau. Trong đó, phần môi trên 2 bên nhân trung mỏng và đều, phần giữ nhân trung đầy và tương xứng như đỉnh trái tim. Phần giữa môi dưới có đường gợn sóng nhỏ, nông hoặc sâu hài hào với đường nét gương mặt.

Phương pháp sửa sẹo môi lại phù hợp với những chị em đã từng bị tai nạn chấn thương môi, bị tổn thương do phẫu thuật hoặc bị di chứng bỏng,… Sau khoảng 60’ phẫu thuật, tình trạng sẹo môi và các đường nét của môi được cải thiện rõ rệt. Các vết sẹo trở nên mảnh và mờ nên khó có thể nhìn ra bằng mắt thường. Đồng thời các bác sĩ sẽ phục hồi sự cân xứng và đường nét của môi, giúp bờ môi trở về với hình thái căng đầy, tự nhiên vốn có.

Tao hinh moi trai tim

Những ai nên thực hiện tạo hình môi?

 • Người có bờ môi thiếu cân đối bẩm sinh
 • Người có bờ môi trên dày hơn môi dưới
 • Người có môi bị phì đại nên muốn thu mỏng môi
 • Người muốn cải thiện dáng hình của môi, muốn tạo môi trái tim/môi hờn dỗi

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO HÌNH MÔI TẠI ALEGA

Quy trinh tao hinh moi

Bước 1: Thăm Khám & Tư Vấn

 • Tư vấn trực tiếp với Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề về Tạo hình môi mà các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

 • Để đảm bảo an toàn và đủ tiêu chuẩn khi thẩm mỹ, khách hàng được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát.
 • Khi đủ tiêu chuẩn, ca thẩm mỹ sẽ được tiến hành.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

 • Khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn & gây tê vùng môi trước khi thực hiện để quá trình diễn ra an toàn.
 • Đồng thời, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện.

Bước 4: Quy trình thực hiện

 • Bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Hướng Dẫn Sau Khi Làm

 • Hướng dẫn nghỉ ngơi chắm sóc vết thương

Bước 6: Hướng Dẫn Khi Về Nhà

 • Hướng dẫn tái khám.
 • Hướng dẫn chế độ ăn uống

Sự thay đổi của khách hàng

Mỗi đường nét đẹp trên khuôn mặt sẽ góp phần tạo nên một dung nhan “vạn người mê”, giúp chị em có thêm sự tự tin khi giao tiếp bên ngoài. Bờ môi cũng không ngoại lệ. Nếu bạn chưa bao giờ dừng mong muốn sở hữu một bờ môi quyến rũ và ngọt ngào hơn, thì đây chính là lúc bạn nên đến với Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ ALEGA. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, ALEGA sẽ giúp bạn tạo nên diện mạo mới cho môi, cũng như sự thần thái trên khuôn mặt của bạn. Đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi!